image banner
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 715
  • Trong tuần: 6 179
  • Tất cả: 215295
Đăng nhập
Thành lập trạm y tế lưu động tại cụm cộng nghiệp Tân Thành

TP.Thuận An:

Thành lập trạm y tế lưu động tại cụm cộng nghiệp Tân Thành

          Sáng ngày 12-10, thành phố Thuận An đã tổ chức lễ thành lập và đưa vào hoạt động Trạm y tế lưu động tại cụm cộng nghiệp Tân Thành, tọa lạc trên đường Thuận Giao 21, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao (TP.Thuận An). Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Tâm, chủ tịch UBND thành phố Thuận An, phó Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thành phố cùng ngành y tế thành phố và đại diện 1 số doanh nghiệp đóng chân tại cụm Công nghiệp Tân Thành.

          Trạm y tế lưu động tại Cụm cụm Công nghiệp Tân Thành có nhiệm vụ trực cấp cứu 24/7 để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn; quản lý theo dõi người nhiễm Covid-19 tại nhà và cộng đồng; xét nghiệm Covid-19; tiêm chủng phòng, ngừa Covid-19; tuyên truyền các thông tin có liên quan đến dịch bệnh Covid-19; khám, điều trị, cấp thuốc cho người mắc các bệnh khác; lập hồ sơ khám, chữa bệnh của người bệnh để chi trả viện phí theo đúng quy định; Trạm y tế lưu động hoạt động dưới sự giám sát, quản lý của Trung tâm y tế thành phố. Trạm do bác sĩ Phạm Sỹ Nhật làm đội trưởng và 1 đội phó cùng 13 thành viên thực hiện.

          Được biết, đến nay, thành phố Thuận An đã thành lập và đưa vào hoạt động 22 Trạm y tế lưu động nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân, nhất là theo dõi và tư vấn cho người nhiễm Covid-19 đang cách ly tại nhà và cộng đồng. 

anh tin bai
anh tin bai