image banner
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 3 538
  • Tất cả: 335307
Đăng nhập
ttytthuanan.vn - Thuận An đồng loại triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh lớp 6

          Sáng ngày 17/04/2022, thành phố Thuận An triển khai đồng loạt chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh lớp 6 các trường THCS công lập và ngoài công lập trên địa bàn thành phố.

         Được biết,  trong đợt này thành phố Thuận An được phân bổ 4.000 liều vắc xin Moderna. Thành phố phấn đấu đạt tỷ lệ 100%  mũi tiêm trong số trẻ đủ điều kiện tiêm. Để đạt được mục tiêu trên, thành phố đã tổ chức triển khai 13 điểm tiêm tại các trường học trên địa bàn thành phố, huy động lực lượng y tế của Trung tâm Y tế, Trạm Y tế và các cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn tham gia. Bên cạnh đó còn huy động lực lượng giáo viên trên địa bàn tham gia điều phối, lập danh sách và nhập liệu.

anh tin bai

         Thành phố Thuận An là địa bàn dân cư đông, nhiều khu, cụm công nghiệp. Việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi  giúp trẻ tạo miễn dịch với COVID-19, hạn chế lây lan trong các trường, giúp hạn chế bệnh trở nặng nếu bị nhiễm. Điều này giúp các bậc phụ huynh an tâm làm việc, công tác. Góp phần phục hồi, ổn định và phát triển kinh tế, ổn định xã hội. /.

Quang Vinh